บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

แนะนำ! 5 นม สำหรับควบคุมน้ำหนัก อิ่มท้อง ไขมันต่ำ ไม่อ้วน!!
แนะนำ! 5 นม สำหรับควบคุมน้ำหนัก อิ่มท้อง ไขมันต่ำ ไม่อ้วน!!

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

แนะนำ! 5 นม สำหรับควบคุมน้ำหนัก อิ่มท้อง ไขมันต่ำ ไม่อ้วน!!     สาวๆ ส่วนใหญ่ พอพูดถึงอาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่ก็เลือกดื่มชาหรือน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพแทน แต่จริงๆ แล้ว นมก็สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ แถมอิ่มท้อง และยังได้โปรตีนครบอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 นม สำหรับควบคุมน้ำหนัก ดื่มแล้วได้ประโยชน์ อิ่มท้อง ไขมันต่ำ ไม่อ้วน!! ว่ามีนมประเภทไหนบ้างเหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังลดความอ้วนหรืออยากดื่มนมเสริมเพื่อไม่ให้เกินแคลอรีที่กำหนดไว้!

 

  • นมจืด

          นมจืด สามารถเลือกดื่มได้ทั้งแบบธรรมดาหรือไขมันต่ำก็ได้ สลับวนกันไป นมจืดแบบธรรมดาจะมีไขมันน้อยกว่าแต่ก็มีน้ำตาลน้อยกว่า ส่วนนมจืดแบบไขมันต่ำจะมีแคลลอรีต่ำด้วย แต่จะมีน้ำตาลมากกว่าเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น

 

  • นมเปรี้ยว

          นมเปรี้ยว แบบน้ำตาลน้อย ดื่มง่าย เพราะมีรสชาติและกลิ่นของผลไม้ที่ทำให้รู้สึกไม่เลี่ยนเวลาดื่ม แถมยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายหรืออาหารไม่ย่อยด้วยครับ

 

  • นมอัลมอนด์

          นมอัลมอนด์ มีแคลอรี่ต่ำมากเมื่อเทียบกับนมวัว สารอาหารของอัลมอนด์ยังช่วยบำรุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหรือมีริ้วรอยก่อนวัย และยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ลดน้ำหนัก เพราะมีความอิ่มตัวสูงมาก แถมยังได้ผิวพรรณที่ดีอีกด้วยครับ

 

  • นมงาดำ

          นมงาดำ มีสรรพคุณหลายด้านมากๆ ครับ ช่วยทั้งบำรุงผมให้หนาและดูสุขภาพดี ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง และยังเหมาะสำหรับลดน้ำหนักเพราะมีแคลอรีต่ำ ดื่มแล้วอิ่มท้องได้เกือบทั้งวันเลยครับ

 

  • นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้

          นมถั่วเหลือง มีคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับนมอัลมอนด์ครับ เพราะมีแคลอรีต่ำมากเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนรสชาติในการดื่มนมได้ครับ ได้คุณประโยชน์ครบถ้วนเหมือนกัน ดื่มเพียงแก้วเดียวก็สามารถอิ่มท้องอยู่ตัวได้ทั้งวันแล้วครับ

 

          การดื่มนมมีทั้งข้อดีและข้อเสียนะครับ อยู่ที่เราจะเลือกแบบไหนให้เหมาะสม ดื่มมากไปก็ไม่ดี ดื่มน้อยไปก็อาจจะทำให้ไม่อิ่มท้อง หิวตลอดเวลา สาวๆ ก็สามารถลองเลือกดื่มนมดูนะครับ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นหรือรสชาติของนมรสจืด เราก็มีนมหลายประเภทให้เลือกดื่มได้ครับ ลองดู อิ่มท้อง ไม่อ้วนอย่างแน่นอน ที่สำคัญต้องเลือกแบบน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำด้วยนะครับ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก trueid

 บทความที่น่าสนใจ

ของว่างทานเล่นต้องยกให้ นมมะพร้าวอัดเม็ด
ทุเรียนเทศ รักษามะเร็ง